Số 3, Ngách 16, Ngõ 2 Trung Liệt, Đống Đa, HN.
024-63-28-8118
sonformec@gmail.com

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH SƠN FORMEC VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển CÔNG TY TNHH SƠN FORMEC VIỆT NAM đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn và bột bả, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước,luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

Nhà máy sản xuất sơn – bột bả lớn với nhãn hiệu Formec. Với sự đa dạng về màu sắc thích hợp với mọi không gian kiến trúc và thị hiếu khách hàng.

Hệ thống pha màu theo ý tưởng của khách hàng đáp ứng cho các công trình xây dựng. Trong những năm vừa qua, sản phẩm của Công ty đã tô đẹp cho nhiều công trình và được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt ở Việt Nam.

Chúng tôi làm việc với phương châm “Formec -  Nâng tầm thương hiệu”, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu sống còn của công ty. Vì vậy, chúng tôi cảm kết :

  1. Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng.
  2. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  3. Luôn luôn  lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.
  4. Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu hoạt động:

Xây dựng SƠN FORMEC VIỆT NAM trở thành một doanh nghiệp đầu tư bài bản, hoạt động chuyên nghiệp, lấy uy tín làm mục tiêu hàng đầu.

Chiến lược sản phẩm:

  1. Tập trung đầu tư và phát triển nhóm sản phẩm sơn và bột bả tường Formec.
  2. Thông điệp hoạt động của doanh nghiệp: “Formec -  Nâng tầm thương hiệu
  3. Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ mới để đưa ra thị trường những sản phẩm vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường sống.
  4. Hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu trên Thế giới để tạo ra những sản phẩm chất lượng, vì lợi ích người tiêu dùng
  5. Thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng vì một xã hội ngày càng phát triển bền vững.

Xin chân thành cảm ơn !

logo

© 2018 SƠN FORMEC | Hotline: 0979-070-396